คนชอบดูมากที่สุด
ค้นพบซีรีส์ทีวีและภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดพร้อมฟิลเตอร์ขั้นสูงและรับชมในคุณภาพ 1080p
Hormones วัยว้าวุ่น
HORMONES วัยว้าวุ่น
ประเภท
Comedy
IMDB
7.7
ประเทศ
Thailand
ระยะเวลา
65 นาที
ปีที่ฉาย
2013
นักเรียนมัธยมปลายในกรุงเทพฯ ต่อสู้กับปัญหาต่างๆ เช่น เพศสัมพันธ์ การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ยาเสพติด ความรุนแรงในโรงเรียน ความวุ่นวายในครอบครัว และอื่นๆ ในละครไทยเรื่องนี้
27110 view
โกยเถอะโยม
See How They Run โกยเถอะโยม
ประเภท
Horror
IMDB
4
ประเทศ
Thailand
ระยะเวลา
97 นาที
ปีที่ฉาย
2006
เรื่องราวเกี่ยวกับผีเด็กเร่ร่อน (น้องพี มกจ๊ก) ที่ต้องการตามหาพ่อซึ่งไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน แต่ด้วยความเหงาและอยากมีเพื่อน ผีเด็กจึงชอบปรากฏตัวให้ผู้คนได้เห็นอย่างซุกซน ซึ่งในการปรากฏตัวทุกครั้งได้สร้างความอลหม่านวุ่นวายและความหวาดกลัวให้กับชาวบ้าน จนชาวบ้านทุกคนต้องรวมพลคนกลัวผีขึ้นมาและแห่กันไปพึ่งหลวงพ่อ (จตุรงค์ มกจ๊ก) เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน
14467 view
สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
ประเภท
Mystery
IMDB
7.2
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
54 นาที
ปีที่ฉาย
2021
ผู้เล่นที่พกเงินสดติดตัวไปหลายร้อยคนยอมรับคำเชิญแปลก ๆ ให้เข้าร่วมการแข่งขันในเกมสำหรับเด็ก ข้างใน รางวัลที่น่าดึงดูดกำลังรออยู่ — ด้วยเงินเดิมพันที่สูงมาก
10021 view
Sons of Anarchy
Sons of Anarchy
ประเภท
Crime
IMDB
8.4
ประเทศ
England
ระยะเวลา
45 นาที
ปีที่ฉาย
2008
ละครชวนตื่นตาตื่นใจพร้อมแฝงความตลกขบขันที่สำรวจความปรารถนาของสโมสรมอเตอร์ไซค์นอกกฎหมาย (MC) ที่โด่งดังในการปกป้องชีวิตความเป็นอยู่ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าเมือง Charming แคลิฟอร์เนียที่เรียบง่ายและเป็นที่กำบังยังคงมีเสน่ห์ พิธีกรต้องเผชิญหน้ากับการคุกคามจากผู้ค้ายา นักพัฒนาองค์กร และเจ้าหน้าที่กฎหมายที่กระตือรือร้น เบื้องหลังวิถีชีวิตแบบครอบครัวของ MC และร้านขายยานยนต์ที่เจริญรุ่งเรืองอย่างถูกกฎหมายคือธุรกิจอาวุธที่โหดเหี้ยมและผิดกฎหมายซึ่งขับเคลื่อนโดยการเกลี้ยกล่อมของเงิน อำนาจ และเลือด
7645 view
Mayans M.C.
Mayans M.C.
ประเภท
Crime
IMDB
8
ประเทศ
England
ระยะเวลา
52 นาที
ปีที่ฉาย
2018
เอเสเคียล "เอซ" เรเยสเป็นเรื่องราวหลังการเสียชีวิตของแจ็กซ์ เทลเลอร์ เพิ่งออกจากคุกและมีโอกาสได้รับกฎบัตร MC ของชาวมายันที่ชายแดนกาลี/เม็กซิโก ตอนนี้ EZ ต้องแกะสลักอัตลักษณ์ใหม่ของเขาในเมืองที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นเด็กสีทองที่มีความฝันแบบอเมริกันอยู่ในกำมือของเขา
7360 view
ทรชนคนปล้นโลก
Money Heist ทรชนคนปล้นโลก
ประเภท
Crime
IMDB
8.3
ประเทศ
Spain
ระยะเวลา
70 นาที
ปีที่ฉาย
2017
เพื่อดำเนินการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ชายลึกลับที่ชื่อศาสตราจารย์ได้เกณฑ์กลุ่มโจรแปดคนที่มีคุณลักษณะเดียว: ไม่มีใครมีอะไรจะเสีย ห้าเดือนแห่งความสันโดษ - จดจำทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด ทุกความน่าจะเป็น - สิ้นสุดในสิบเอ็ดวันที่ถูกขังอยู่ใน National Coinage and Stamp Factory ของสเปน ล้อมรอบด้วยกองกำลังตำรวจและตัวประกันหลายสิบคนที่อยู่ในอำนาจของพวกเขา เพื่อค้นหาว่าพวกเขาฆ่าตัวตายหรือไม่ การเดิมพันจะนำไปสู่ทุกสิ่งหรือไม่มีอะไรเลย
6018 view
เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร
The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor เดอะมัมมี่ 3 คืนชีพจักรพรรดิมังกร
ประเภท
Adventure
IMDB
5.4
ประเทศ
England
ระยะเวลา
112 นาที
ปีที่ฉาย
2008
จักรพรรดิมังกรที่มีจิตใจอำมหิตของแผ่นดินจีน พร้อมนักรบจำนวน 10,000 นาย ถูกฝังลืม เป็นระยะเวลาชั่วกัปชั่วกัลป์ให้กลายเป็นกองทัพดินเผาที่ซ่อนตัวอยู่ในสุสาน ภายใต้คำสาปของซิหยวน แต่เมื่ออเล็กซ์ โอคอนเนลล์ นักผจญภัยหนุ่มผู้เชื่อมั่นในตัวเอง เกิดไปปลุกจักรพรรดิมังกรให้ฟื้นตื่นจากการหลับใหลชั่วนิรันดร์ นักโบราณคดีหนุ่มต้องขอความช่วยเหลือจากคนกลุ่มเดียวที่รู้ดีกว่าเขาว่าจะจัดการกับมัมมี่ที่ฆ่าไม่ตายได้อย่างไร คนกลุ่มนั้นก็คือพ่อแม่ของเขาเอง เมื่อจักรพรรดิผู้โหดเหี้ยมฟื้นคืนชีพ เหล่าฮีโร่ของเราพบว่าความต้องการจะ ครองโลกของจักรพรรดิมัมมี่กลับมีเพิ่มทวีขึ้น ด้วยอำนาจเหนือธรรมชาติที่มีอยู่อย่างเหลือล้นในตอนนี้ จักรพรรดิมัมมี่ต้องการปลุกกองทัพนักรบของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีที่ใครก็หยุดไม่ได้ ถ้าพวกโอคอนเนลล์ไม่สามารถหยุดเขาได้เสียก่อน
5732 view
บากิ
BAKI บากิ
ประเภท
Animation
IMDB
8
ประเทศ
Japan
ระยะเวลา
24 นาที
ปีที่ฉาย
2018
ในขณะที่แชมป์ศิลปะการต่อสู้ บากิ ฮันมะ ฝึกฝนอย่างหนักเพื่อก้าวข้ามพ่อในตำนานของเขา นักโทษประหารชีวิตที่โหดเหี้ยมห้าคนลงมาบนโตเกียวเพื่อรับตัวเขา
5701 view
ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
Lone Survivor
ประเภท
War
IMDB
7.4
ประเทศ
England
ระยะเวลา
121 นาที
ปีที่ฉาย
2013
Four Navy SEALs on a covert mission to neutralize a high-level Taliban operative must make an impossible moral decision in the mountains of Afghanistan that leads them into an enemy ambush. As they confront unthinkable odds, the SEALs must find reserves of strength and resilience to fight to the finish.
4562 view
โลกิ
Loki
ประเภท
Drama
IMDB
8.2
ประเทศ
England
ระยะเวลา
52 นาที
ปีที่ฉาย
2021
โลกิ เทพแห่งการหลอกลวง ฝืนชะตาจากการต้องถูกคุมขังไปแอสการ์ดทำให้เส้นเวลาผิดเพี้ยน จนหน่วยงานผู้พิทักษ์เส้นเวลาต้องเข้ามาจับกุม โดยยื่นเงื่อนไขหากเขาช่วยกอบกู้เส้นเวลาที่ผิดเพี้ยนต่าง ๆ กลับมาปกติได้ จะได้รับการไว้ชีวิต โลกิต้องเอาตัวรอดจากชะตากรรมใหม่นี้ พร้อมไขปริศนาว่าผู้อยู่เบื้องหลังของทุกสิ่งอย่างนี้คือใครกันแน่
4134 view